• slidebg1
img01

คุ้นเคยตั้งแต่เริ่มต้น

คุณน่าจะใช้งานเมนูเริ่มต้น แถบงาน และเดสก์ท็อปที่คุ้นเคยได้อย่างคล่องแคล่วอยู่แล้ว แต่ไทล์รายงานสดจะช่วยมอบการสตรีมอัปเดตต่างๆ ที่สำคัญที่สุดให้คุณรู้ในทันที
Windows 10 ออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงที่คุณใช้อยู่แล้วได้ และการเปิดใช้งานการอัปเดตตลอดเวลาก็ช่วยให้คุณอัปเดตคุณลักษณะและความปลอดภัยให้ทันสมัยอยู่เสมอตลอดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ของคุณ

ผู้คนนับล้านๆ ใช้ Windows 10 แล้ว

โปรแกรม Windows Insider คือชุมชนลูกค้าจากทั่วโลกที่ชื่นชอบ Windows และต้องการช่วยปรับปรุงโปรแกรมให้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากพวกเขาคือลูกค้ากลุ่มแรกที่ได้ทดลองคุณลักษณะใหม่ๆ ก่อนใคร Insider จึงมีโอกาสในการเสนอความคิดเห็นเพื่อการพัฒนา Windows ที่ดีที่สุด

img01
img01

Windows ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม

การเล่นเกมจะดีกว่าที่เคยเป็นมาด้วย Windows 10 ไม่ใช่เพียงแค่เกมที่มีอยู่แล้วเท่านั้นที่ทำงานได้ดี แต่ตอนนี้คุณสามารถเล่นและเชื่อมต่อกับนักเล่นเกมได้ใน Xbox One และอุปกรณ์ Windows 10 ตั้งแต่เกมธรรมดาที่สุดจนถึงการเล่นเกมบนพีซีรุ่นใหม่ Windows 10 สร้างขึ้นมาเพื่อเกมที่คุณรัก

img01

ให้คุณมากกว่าการท่องเว็บ

Microsoft Edge คือเบราว์เซอร์ใหม่ที่ให้คุณทำได้มากกว่าการท่องเว็บและช่วยให้คุณทำทุกอย่างได้มากขึ้นบนเว็บ สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นตะลึงของการเขียนหรือพิมพ์ลงบนเว็บเพจได้ตรงๆ ขจัดสิ่งรบกวนออกจากบทความออนไลน์ของคุณ

วิธีการที่ยอดเยี่ยมในการทำงานให้เสร็จเร็วกว่าเดิม

Windows 10 มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งานแต่ละอย่างของคุณ ให้คุณตั้งใจกับสิ่งที่ทำอยู่ด้วยวิธีง่ายๆ ในการจัดวางแอปให้เข้าที่และปรับขนาดพื้นที่หน้าจอให้เหมาะสมเพื่อการทำงานให้สำเร็จ ดูงานที่เปิดทั้งหมดได้ในมุมมองเดียว พร้อมสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเมื่อต้องการพื้นที่เพิ่มเติมหรือจัดกลุ่มตามโครงการ อาทิ แอป Office เพื่อการทำงานและเกมเพื่อความบันเทิง

img01
img01

หน้าจอที่คุณใช้อยู่คือหน้าจอที่ดีที่สุด

Windows 10 ช่วยให้แอปของคุณดูดีและทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกโหมดและบนทุกอุปกรณ์ แม้กระทั่งเมื่อคุณเปลี่ยนการใช้งานระหว่างอุปกรณ์

Windows ปรับปรุงประสบการณ์ใช้งานให้ดีที่สุดสำหรับกิจกรรมและอุปกรณ์ของคุณ คุณลักษณะ Onscreen ปรับปรุงเพื่อการนำทางที่เรียบง่ายและการปรับขนาดแอปอย่างราบรื่นจากหน้าจอขนาดเล็กสู่จอขนาดใหญ่3 คุณสามารถเลือกสลับใช้งานโหมดเดสก์ท็อปและโหมดแท็บเล็ตได้ตลอดเวลา โดยมั่นใจได้ว่าหน้าจอของคุณจะแสดงผลได้อย่างสวยงามและราบรื่น

img01

Windows Store ใหม่คือที่ที่คุณจะได้พบกับทุกอย่างที่คุณโปรดปราน

พบกับ Windows Store โฉมใหม่ ประสบการณ์การช็อปปิ้งผ่านอุปกรณ์ Windows 10 ทุกรุ่น ที่รวมทุกอย่างไว้ภายในที่เดียว ใช้งาน Windows Store ผ่านพีซี แท็บเล็ต หรือมือถือของคุณเพื่อดาวน์โหลดสื่อดิจิทัลยอดเยี่ยมหลายรูปแบบทั้งแบบฟรีและแบบชำระเงิน เช่น แอป เกม เพลง ภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์

เราดูแลให้คุณทั้งหมดแล้ว

Windows 10 คือ Windows ที่มีความปลอดภัยที่สุดเท่าที่เราเคยพัฒนามา โดยฟีเจอร์การรักษาความปลอดภัยที่มีการปรับปรุงประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นนี้จะเข้ามาช่วยป้องกันทั้งไวรัส มัลแวร์ และการโจมตีแบบฟิชชิ่งให้คุณ เริ่มตั้งแต่การบูตระบบครั้งแรกไปจนตลอดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ของคุณ

img01
img01

ล็อกอินด้วยรอยยิ้ม

Windows Hello จดจำหน้าของคุณแยกจากหน้าของคนอื่น ดังนั้น จึงมีเฉพาะคุณเท่านั้นที่สามารถปลดล็อกอุปกรณ์ของคุณได้ด้วยการมองหรือการสัมผัส

วิธีการนี้จะมีความปลอดภัยยิ่งขึ้นเนื่องจากมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น และเมื่อไม่จำเป็นต้องเสียเวลาใส่รหัสผ่านล็อกอิน คุณจึงสามารถเข้าถึงสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว

*Windows Hello ต้องมีฮาร์ดแวร์เฉพาะ ซึ่งรวมถึงเครื่องอ่านลายนิ้วมือ เซ็นเซอร์ IR เรืองแสง หรือเซ็นเซอร์ชีวมาตรอื่นๆMILLIONS OF SATISFIED CUSTOMERS

Would you like to sign up for our programme? Register your interest below